เล่น Line ใน PC วิธีตั้งค่า + ดาวน์โหลด

0
2897

Line เป็นโปรแกรมแชทที่ในปัจจุบันถือว่ามีอิทธิพลต่อคนเรามาก ไม่ว่าจะเรื่องงาน เรื่องส่วนตัว ส่วนใหญ่ก็ใช้ติดต่อกับทางไลน์ Line ถือว่าเป็น app ยอดฮิตมากในปัจจุบันและคงจะดีถ้ามันสามารถนำมาใช้ใน PC ได้โดยที่เราไม่ต้องมานั่งพิมพ์มือถือเพื่อตอบไลน์ วันนี้ ผมจะมาสอน “วิธิเล่นไลน์ในคอมพิวเตอร์” กันครับ

วิธีเล่นไลน์ในคอมพิวเตอร์ 

ขั้นตอนแรกให้เราทำการดาวน์โหลดโปรแกรมไลน์ สำหรับ PC มาก่อนครับที่ลิ้งค์นี้
>>>> ดาวน์โหลดที่นี่ <<<<

จากนั้นคลิกเลือก ที่ Windows

ขั้นตอนที่สอง ให้เราทำการ Install Line PC ลงในคอมพิวเตอร์ของเรา

ขั้นตอนที่สาม ให้เราเข้ามาที่ application Line ที่เราใช้งานอยู่ แล้วทำการเลือกที่ “จุดสามจุด” ทางขวาแล้วเลือกที่ปุ่มเฟืองทางขวาบน

ขั้นตอนที่สี่ จากนั้นให้เราเลือกที่ Account

ขั้นตอนที่ห้าให้เราทำการลงทะเบียนอีเมลล์ โดยการเลือกที่ปุ่ม Email จากนั้นให้เรากรอกข้อมูล Email ของเราโดยที่อีเมลล์ทึ่เราจะใช้นั้น ต้องเป็นอีเมลล์ ที่สามารถใช้งานได้จริง ๆ เพราะจะมีการส่ง Code ยืนยีนการใช้ของเราเข้าไปในอีเมลล์ ด้วยครับ

ขั้นตอนที่หกเมื่อเรากรอกข้อมูลเสร็จแล้ว จะมีหน้าต่างขึ้นมาให้เรายืนยัน Verification Code โดย Code ตัวนี้เราสามารถหาได้จาก อีเมลล์ของเราครับ โดยจะมีอีเมลล์ส่งเข้ามาใน Inbox เราให้เรานำเลขในนั้นมาใส่ในแอพไลน์ในมือถือ

ขั้นตอนที่เจ็ดเมื่อเรานำโค๊ดมาใส่ใน แอพไลน์บนมือถือเราแล้ว ก็ถือว่าเสร็จเรียบร้อยสามารถใช้งานได้แล้วครับ

โดยการใช้งานนั้นเพียงแค่เราเปิดโปรแกรม Line PC ของเราขึ้นมาจากนั้นก็ใส่ Email และ Password ที่เราได้ทำการลงทะเบียนไว้ เพียงเท่านีเราก็สามารถเข้าใช้งาน ไลน์ บน คอมพิวเตอร์ได้แล้วครับ