แกะกล่อง รีวิว KZ ZST หูฟังหลักร้อย คุณภาพหลักพัน

0
7300

แกะกล่อง รีวิว KZ ZST หูฟังหลักร้อย คุณภาพหลักพัน

ผมเป็นคนนึงที่ชอบใส่หูฟังเวลาอยู่หน้าคอมทำโน่นทำนี่แล้วเปิดเพลงฟังไปเรื่อยๆ เลยลองหาหูฟังซักตัวนึงที่คิดว่าจะเอามาฟังเพลงใน Youtube เรื่อยเปื่อยไปเรื่อยๆเวลานั่งทำงานหน้าคอม เลยไปเจอเจ้า KZ ZST ด้วยราคาที่สามารถจับต้องได้ในงบไม่เกิน 500 บาทวันนี้ผมจะมา แกะกล่อง รีวิว KZ ZST หูฟังหลักร้อย คุณภาพหลักพัน ให้เพื่อนๆได้ดูกันครับ

แกะกล่อง รีวิว KZ ZST หูฟังหลักร้อย คุณภาพหลักพัน

Ep.1 แกะกล่อง

อุปกรณ์ภายในกล่อง

ตัวหูฟัง

สายหูฟัง

มีจุกยางแถมให้อีกสองคู่

Ep.2 รีวิว ส่วนตัวแล้วผมไม่ใช่คนที่ฟังเพลงแบบหูเทพสามารถแยกความต่างของโน่นนี่แบบที่คนอื่น ๆ เค้ารีวิวกันได้ ผมก็จะขอรีวิวแบบบ้านๆ แล้วกันนะครับ ข้อดีของ KZ ZST ข้อแรกเลยคือมันสามารถถอดสายได้ครับ ซึ่งการที่มันสามารถถอดสายได้เนี่ยก็แสดงว่ามันสามารถอัพเกรดเป็นสายที่ดีขึ้นได้ แต่ถ้าเป็นคนใช้งานทั่วไปแบบผมก็ขอใช้แบบเดิมๆไปก่อนซึ่งผมคิดว่ามันโอเคมากเลยกับหูฟังราคา 300 กว่าบาทแถมมีให้เลือกสองสี ระหว่างสี เรนโบว์กับสีดำและยังสามารถเลือกได้ด้วยระหว่าง สายแบบมีไมค์คุยโทรศัพท์ได้ กับ แบบธรรมดา

Driver คู่จากที่ผมได้ลองฟังเพลงที่ตัวเองชอบหลายๆเพลงสิ่งหนึ่งที่ผมคิดว่ามันโอเคคือมันมีความ balance ระหว่างเสียงร้องและเสียงเครื่องดนตรีต่างๆ ออกมาเป็นแนวใสๆ ไม่ทุ้มมาก ซึ่งถ้าถามผมว่าเชียร์ให้ซื้อไหม ถ้าเพื่อนๆชอบการฟังเพลงแล้วใช้หูฟังทั่วไปที่แถมมากับมือถือฟังเพลงอยู่หล่ะก็ ผมแนะนำให้ซื้อเลย เพราะผมก็ใช้หูฟังที่แถมมากับมือถือในการฟังโน่นนี่มาตลอด พอได้มาจับตัวนี้ก็รู้สึกได้ว่ามันต่างกันจริง ๆ 

หาซื้อได้ที่ไหน ? ผมซื้อมาจาก Shopee ราคา 300 กว่าบาทซึ่งหากมีโค๊ดส่วนลดก็อาจจะถูกกว่านี้ลงไปอีกยังไงเพื่อนๆก็ลองไปซื้อมาใช้กันดูนะครับ แล้วมาบอกผมด้วยว่าพอได้ฟังแล้วรู้สึกว่าคุ้มค่าคุ้มราคาแบบที่ผมรู้สึกไหม

สำหรับวันนี้การรีวิวแบบบ้านๆของผมก็จบลงไปแล้วนะครับ หากมีข้อผิดพลาดประการใดตัวผมขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ หากชอบบทความของผมฝากกดไลค์แฟนเพจ กดแชร์บทความด้วยนะครับ ขอบคุณครับผม