4 เกมส์ที่ซ่อนอยู่บน Google Chrome

0
5998

4 เกมส์ที่ซ่อนอยู่บน Google Chrome

กราบบบบ สวัสดีเพื่อน ๆ ทุกคนนะครับในวันนี้ ผมจะมาแนะนำ “เกมส์ที่ถูกซ่อนอยู่บน Google Chrome” กันครับซึ่งตัวเกมเองมันไม่ได้มีความซับซ้อนอะไรมาก โดยจะเป็นการเล่นผ่านหน้าเว็บ Browser ได้เลยโดยไม่ต้องทำการลงอะไรใด ๆ เพิ่มทั้งสิ้นครับ

4 เกมส์ที่ซ่อนอยู่บน Google Chrome

เกมส์ที่หนึ่ง “pacman”

โดยวิธีที่เราสามารถเข้าไปเล่นเกมส์ Pacman ได้นั้นให้เราทำการพิมพ์ที่ช่องค้นหน้า บนหน้า Google ว่า

“pacman” จากนั้นจะมีปุ่มให้เราคลิกเพื่อเล่นได้เลยครับ โดยการบังคับทิศทางสามารถทำได้โดยการกดปุ่มลูกศรที่คีบอร์ด ขึ้นลงซ้ายขวาแค่นั้นเองง่าย ๆ

เกมส์ที่สอง “Atari Breakout”

วิธีที่เราจะสามารถเข้าไปเล่นเกมส์ “Atari breakout” ได้ก็คือให้เราทำการพิมพ์ที่ช่องค้นรูปว่า “atari breakout”ตัวเกม จะปรากฎขึ้นมาให้เราเล่น วิธีการเล่นก็แค่เลื่อนเมาส์ไปมา ซ้ายขวาครับ

เกมส์ที่สาม “zerg rush”

วิธีการเข้าเล่นเกมส์ ก็พิมพ์ “zerg rush” ในช่องค้นหา ก็จะมีตัว O จำนวนมากทำการโจมตี หน้า Search Engine ของเรา วิธีการเล่นเราก็ทำการคลิกที่ ตัว O ที่จะเข้ามาโจมตีหน้า Search Engine ของเราแค่นั้นเองครับ

เกมส์ที่สี่ “Dinosaur”

โดยเกมส์นี้จะค่อนข้างแตกต่างจากเกมส์อื่น ๆ ครับ วิธีการเข้าไปเล่นนั้น หากอินเตอร์เน็ตของเราใช้งานไม่ได้ให้เราเปิด Google Chrome ขึ้นมาจากนั้นจะมีข้อความ Unable to connect the internet และมีรูป ไดโนเสาร์ โผล่ขึ้นมา วิธีการเล่นก็ให้เราทำการกดปุ่ม Space Bar เพื่อเริ่มเกมส์จากนั้ืนให้เราทำการกด Space bar เพื่อหลบอุปสรรคต่าง ๆ แค่นี้ครัับ

 

 

 

จบไปแล้วกับการแนะนำ Hidden เกมส์ของ Google Chrome ครับโดยเกมส์พวกนี้จะเป็นเกมส์เล็ก ๆ น้อย ๆ ให้เราเล่นฆ่าเวลาเท่านั้นครับไม่ได้มีระบบอะไรที่ซับซ้อน สำหรับบทความหากผิดพลาดประการใดผมขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยครับ ขอบคุณครับ